Image

สถานีตำรวจนครบาลจักรวรรดิCHAKRAWAT  METRO  POLICE  STATION

สถานีตำรวจนครบาลจักรวรรดิ

thzh-CNen
thzh-CNen
thzh-CNen
thzh-CNen

สน.จักรวรรดิ จัดประชุมประเมินความเสี่ยงรับสินบน (ITA) ประจำปี 2567 เน้นย้ำความโปร่งใส

สน.จักรวรรดิ จัดประชุมประเมินความเสี่ยงรับสินบน (ITA) ประจำปี 2567 เน้นย้ำความโปร่งใส

กรุงเทพฯ – เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568 เวลา 14.00 น.

พ.ต.อ.นิธิ ชาญประสิทธิ์ผล ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลจักรวรรดิ (สน.จักรวรรดิ) เป็นประธานในการประชุม "การประเมินความเสี่ยงต่อการรับสินบน (ITA)" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมีหัวหน้างานทุกสายงานและข้าราชการตำรวจ สน.จักรวรรดิ เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง

การประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงขั้นตอนและวิธีการประเมิน ITA รวมถึงมาตรการความเสี่ยงต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการรับสินบนและการทุจริตคอร์รัปชัน เพื่อสร้างความเข้าใจและกระตุ้นจิตสำนึกให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต

พ.ต.อ.นิธิ ชาญประสิทธิ์ผล ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการประเมิน ITA ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชัน สร้างความโปร่งใส และสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน

การดำเนินการดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ สน.จักรวรรดิ ในการสร้างหน่วยงานที่โปร่งใสและตรวจสอบได้ เพื่อให้บริการประชาชนอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นธรรม

 

 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ